Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch. Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch hàn quốc - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch như tour du lịch hàn quốc du lịch hà giang du lịch hạ long. Bạn cần thuê xe du lịch để đi du lịch mộc châudu lịch sapa - du lịch hồ ba bể - du lịch thanh lân
Vietnamese English French German
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
image
image
image
image
image
image

Các loài cây quý hiếm

Như chúng ta đã biết Vườn quốc gia (VQG) Tam Đảo không chỉ nổi tiếng bởi phong cảnh núi non hùng vĩ, khí hậu trong lành mát mẻ, mà còn chứa đựng các giá trị đa dạng sinh học vô cùng phong phú có tầm quan trọng quốc gia và quốc tế. Vì vậy, đây cũng là nơi cực kỳ hấp dẫn thu hút các nhà khoa học trong nước và trên thế giới đến khảo sát nghiên cứu, khám phá các loài động vật, thực vật quý hiểm góp phần làm giàu thêm kho tàng kiến thức về tự nhiên của các loài sinh vật.

Đọc thêm: %s

Động vật

 Khu hệ động vật Tam Đảo đã được nhiều tác giả người Pháp nghiên cứu và công bố vào những năm 30 và 40 của thế kỷ 20 như Delacour (1931), Osgood (1932), Bourret(1943),...

Đọc thêm: %s

Trung Tâm cứu hộ Gấu Việt Nam

Gấu là loài thú được công ước quốc tế bảo vệ. Việc săn bắt gấu và rút mật là trái phép và đã bị nhiều tổ chức quốc tế như CITES (Convention on International Trade in Endangered Species) cực lực tố cáo cũng như các Tổ chức Bảo vệ Động vật Hoang dã như WSPA (World Society for the Protection of Animals) và Tổ chức Động vật Á châu (Animals Asia Foundation) hết sức lên án .

Đọc thêm: %s

Phát triển du lịch sinh thái Vườn quốc gia Tam Đảo

Phát triển du lịch sinh thái Vườn quốc gia Tam Đảo Cập nhật ngày : 09/06/2014 4:18:57 CH

Đọc thêm: %s

Phát hiện 6 loài chuồn chuồn mới tại VQG - Tam Đảo

Từ đầu năm 2014, hai các nhà nghiên cứu chuồn chuồn học, TS. Haruki Karube (Nhật Bản) và TS. Matti Hämäläinen (Phần Lan) đã liên tiếp công bố tới 15 loài loài chuồn chuồn mới cho khu hê Việt Nam, trong đó có 7 loài mới (new species) cho khoa học và 10 loài ghi nhận mới (new record). Danh sách các loài bao gồm:    

Đọc thêm: %s

Đại Hội Đảng Bộ VQG Tam Đảo nhiệm kỳ 2015 - 2020

  Thực hiện chỉ thị số 36-CT/TW, ngày 30/05/2014 của bộ chính trị về đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của đảng.   Căn cứ kế hoạch số 98-KH/TU, ngày 26/09/2014 của tỉnh ủy Vĩnh Phúc thực hiện chỉ thị số 36-CT/TW, ngày 30/05/2014 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020.   Căn cứ Kế hoạch  số 115-KH/HU,  ngày 31 tháng 10 năm 2014 của Huyện ủy Tam Đảo về thực hiện chỉ thị số 36-CT/TW, ngày 30/05/2014 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020.

Đọc thêm: %s
img
img
img
img
img
img

Video

www.TamDaonp.com.vn: Trang chủ Tin tức Tin tức Huyện Tam Đảo thăm, tặng quà chiến sỹ Kiểm Lâm nạn nhân của cơn bão số 3

Huyện Tam Đảo thăm, tặng quà chiến sỹ Kiểm Lâm nạn nhân của cơn bão số 3

Chiều ngày 22/8/2016, đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Đào Đức Trung - cán bộ Vườn Quốc gia Tam Đảo bị nạn trong khi làm nhiệm vụ phòng, chống cơn bão số 3.

 

   

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên gia đình anh Đào Đức Trung

Anh Đào Đức Trung là cán bộ, công tác tại Vườn Quốc gia Tam Đảo từ năm 2013. Từ trưa và chiều ngày 19/8/2016 trên địa bàn huyện Tam Đảo đã có mưa to, gió lớn làm gãy, đổ nhiều cây cối trên tuyến đường Quốc lộ 2B lên thị trấn Tam Đảo. Anh Trung cùng các cán bộ kiểm lâm Vườn quốc gia Tam Đảo đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm tham gia khắc phục sự cố nhằm đảm bảo giao thông để phòng, chống bão. Trong quá trình thực thi nhiệm vụ anh Trung đã bị một cây to gãy đổ vào người gây chấn thương và hiện tại anh đang được chăm sóc, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp gửi lời cảm ơn và đánh giá cao tinh thần dũng cảm của anh Đào Đức Trung đã không quản ngại mưa bão, hiểm nguy, tích cực tham gia cùng các cơ quan, ban, ngành của huyện và nhân dân phòng, chống cơn bão số 3, bảo vệ tài sản của Nhà nước cũng như tính mạng và tài sản của nhân dân. Đồng chí cũng chia sẻ khó khăn cùng gia đình và mong gia đình giữ gìn sức khỏe để cùng các y, bác sỹ cứu chữa, chăm sóc anh Trung sớm bình phục./.

trích nguồn http://tamdao.vinhphuc.gov.vn/